Giỏ hàng

xưởng may đồ lót nữ

Bạn đang muốn tìm nguồn hàng đồ lót nữ tận gốc? Bạn muốn nhập được hàng chất lượng giá tốt nhất thị trường và không qua một khâu trung gian nào.  bạn muốn biết rõ nguồn gốc quy trình sản xuất đồ lót? Dưới đây, là những điều mà bạn cần biết về xưởng xưởng đồ lót nữ, chúng ta cùng đi tìm hiểu về nó...


Bạn đang muốn tìm nguồn hàng đồ lót nữ tận gốc? Bạn muốn nhập được hàng chất lượng giá tốt nhất thị trường và không qua một khâu trung gian nào.  bạn muốn biết rõ nguồn gốc quy trình sản xuất đồ lót? Dưới đây, là những điều mà bạn cần biết về xưởng xưởng đồ lót nữ, chúng ta cùng đi tìm hiểu về nó nhé?

Những điều cần làm trước khi nhập đồ lót về kinh doanh

Bạn muốn nhập hàng về bán với giá tận gốc, giá rẻ. Vậy bạn phải xác định rằng mỗi sản phẩm bạn mua số lượng bao nhiêu? màu gì, size gì? 

chuẩn bị vốn

Bạn nên chuẩn bị vốn trước khi muốn nhập sỉ tại xưởng. Vì xưởng chuyên sản xuất và phân phối đồ lót nữ họ sẽ cho bạn một cái giá rất rẻ với điều kiện nhập số lượng lớn. VÌ bạn làm việc với xưởng may đồ lót sẻ được ưu tiên về giá cả. Nếu bạn mua số lượng ít, mỗi mẫu sản phẩm áo lót nữ hay quần lót nữ vài chục hay 100 sản phẩm trên một mã thì xưởng may đồ lót họ phải may số lượng lớn. Vì liên quan đến nguyên vật liệu, nguyên phụ liệu, lên chuyền may, màu sắc, size số của từng sản phẩm.

  1. xưởng may đồ lót họ thường may sẵn một số mẫu sản phẩm ( cái này không có nhiều mẫu để bạn lựa chọn)
  2. xưởng may đồ lót họ may theo đơn hàng lớn trên một mã sản phẩm. Cách này phải chờ thời gian 1 tháng tới 45 ngày bạn mới có hàng 

Bạn được hỗ trợ gì từ xưởng may đồ lót?

Bạn xác định tìm xưởng may đồ lót để họ đồng hành tư vấn cho bạn cách vận hành kinh doanh một cửa hàng kinh doanh, một cửa hàng áo lót nữ và quần lót nữ. Cách này thì giá cả có lẽ sẽ cao hơn một vài nghìn đồng trên một sản phẩm áo lót nữ. Vì họ thiết kế cửa hàng, biển hiệu cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh, họ hỗ trợ cách tìm kiếm khách hàng tới mua hàng. Họ hướng dẫn bạn làm marketing và những xu hướng mới trong ngành kinh doanh đồ lót nữ.

Xưởng may đồ lót họ tập trung vào may số lượng lớn lúc đó các chi phí đầu vào họ mua nguyên vật liệu, họ mua số lượng lớn sẽ được giá rẻ. Họ đưa vào hệ thống cắt hàng loạt số lượng lớn, cho các chuyền may hàng loạt,.. Tất cả các chi phí trong sản xuất sẽ rẻ hơn. Còn nếu sản xuất lô hàng nhỏ thì chi phí sản xuất rất đắt.

Chúc các bạn lựa chọn được xưởng may đồ lót phù hợp với việc kinh doanh của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: trongthuong24h@gmail.com

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát