Giỏ hàng

Trở thành đại lý đồ lót cao cấp từ vốn không đồng

Trở thành đại lay đồ lót là mong muốn của rất nhiều người. nhưng nếu không có nguồn vốn sẵn thì làm thế nào để mở đại lý? Cùng theo chân chị Tâm chủ đại lý đồ lót cao cấp làm giâu từ vốn không đồng nhé.


Trở thành đại lay đồ lót là mong muốn của rất nhiều người. nhưng nếu không có nguồn vốn sẵn thì làm thế nào để mở đại lý? Cùng theo chân chị Tâm chủ đại lý đồ lót cao cấp làm giâu từ vốn không đồng nhé.

Trở thành cộng tác viên bán đồ lót qua mạng

Chị Tâm là một nhân viên văn phòng. Với những đồ lương ít ỏi không đủ trang trai cuộc sống. Chị vô tinh nhìn thấy bài đăng tuyển cộng tác viên của đồ lót 12h. nhìn thấy không cần bỏ vốn vẫn có thể kiềm được tiền nên chị quyết định thử để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Ban đầu chị không hề biết gì về đồ lót. ừ thì là món đồ chị sử dụng hằng ngày. Nhưng để tư vấn và bán hàng cho người khác thì chị hoan toan mù tịt. khi được hợp tác với đồ lót 12h, chị được hỗ trợ nhiệt tinh về kiến thức sản phẩm. những cách tư vấn bán hàng và cách chốn đơn hàng.

bán hàng chục đơn hàng mỗi ngày – đồ lót 12h

khi mới bắt đầu chị còn bỡ ngỡ, có những lúc tư vấn được rồi nhưng lại không chốt được đơn hàng. Có những khi gặp phải khách hàng khó tanh chị lại không biết phải tư vấn làm sao để khách mua hàng. Nhưng từ những lần thất bại đó, chị tự rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình.

Dần dần quen với công việc, có những ngày chị thức tới 1 giờ sáng vì chốt đơn. Bán được hàng chị say mê với công việc, mỗi ngày có khi chị bán cả 2-3 chục đơn. Càng ngày chị càng đam mê với việc kinh doanh hơn công việc văn phòng ngày làm 8 tiếng.

Trở thành đại lý đồ lót cao cấp đồ lót 12h

Vì đam mê với kinh doanh, chị quyết định sẽ dùng hết số vốn mà mình kiếm được để mở đại lý đồ lót. Chuyên phân phối đồ lót 12h. với những kiến thức có sẵn trong quá trinh làm cộng tác viên. Và được đồ lót 12h hỗ trợ về cửa hàng shop, làm tủ, logo, bảng hiệu, mái che,.. chị đã thành công với cửa hàng đầu tiên của mình.

Thành công đến quá nhanh khiến chị cảm thấy mình quá may mắn khi ngày xưa vô tinh biết đến và trở thành cột tác viên của đồ lót 12h. giờ đây, khi trở thành chủ của một đại lý đồ lót. Cuộc sống của chị thoải mái hơn trước rất nhiều. và chị đang có ý định sẽ mở thêm chi nhanh cửa hàng để mở rộng việc kinh doanh của mình.

Thế đấy, trở thành đại lý đồ lót cao cấp với giá không đồng cũng không phải quá khó khăn. Mọi người có thể thử nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: trongthuong24h@gmail.com

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát