Giỏ hàng

Những loại áo ngực cần có trong tủ đồ lót của bạn gái

Đối với bạn giá, việc lựa chọn áo ngực cho mình là điều vô cùng quan trọng. Nhưng không phải ai cũng biết. những loại áo ngực cần có trong tủ đồ lót của bạn gái mà bạn nên biết.


Đối với bạn giá, việc lựa chọn áo ngực cho mình là điều vô cùng quan trọng. Nhưng không phải ai cũng biết. những loại áo ngực cần có trong tủ đồ lót của bạn gái mà bạn nên biết.

Áo ngực truyền thống

Loại áo ngực truyền thống là rất cần thiết cho bạn gái. Dùng trong những trường hợp trang trọng. Các buổi viếng thăm, khi đi học, đi làm, thể hiện sự tôn trọng, tỉ mĩ của bạn gái.

Áo ngực truyền thống giúp bao trọn bầu ngực bạn gái. Có thể kết hợp được với nhiều loại trang phục ngoài khác nhau như sơ mi, đầm váy công sở, áo dài, đồng phục,..

Áo ngực không gọng

Loại áo này mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. dùng trong những trường hợp tham gia hoạt động vui chơi dã ngoại. những lúc cần vận động nhiều. nó giúp bảo vệ vòng 1 hiệu quả mà không gay cảm giác khó chịu hay hằn vết trên da.

Áo ngực cúp nửa ngực

Loại áo này thường dùng trong những trường hợp đám tiệc sang trọng. Nó giúp cho vòng 1 căng tròn hiệu quả hơn. Kết hợp được với những trang phục dự tiệc. đầm hở vai hay những bộ cánh khoét sâu khoe rãnh ngực.

Áo lót thể thao

Những hoạt động thể thao bạn nên sử dụng áo lót chuyên dụng. Khi hoạt động mạnh mà không có áo lot bảo vệ thì nguy cơ khiến ngực biến dạng rất cao. Những loại áo ngực thông thường không hề khiến bạn cảm thấy thoải mái khi tham gia hoạt động thể thao được.

Áo ngực gợi cảm sexy

Đây là món không thể thiếu nhất trong tủ đồ của các nàng. Nó sẽ rất có tác dụng trong những hợp như đi chơi xa cùng người yêu,.. bạn đừng vội xem thường đồ lót nhé. Nó còn có thể giúp tinh cảm của hai bạn thêm bền chặt gắn kết đấy.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: trongthuong24h@gmail.com

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát