Giỏ hàng

Những khó khăn hay gặp khi lấy sỉ đồ lót chợ An Đông

Để có thể kinh doanh đồ lót thành công. Một địa điểm lấy sỉ đồ lót phù hợp là quan trọng hơn bao giờ hết. Nó giúp cho thành công nhanh đến với bạn nhanh hơn bao giờ hết.


Chợ An Đông là một trong những khu vực được chọn làm nơi bỏ sỉ quần áo lớn. Trong đó có cả mặt hàng đồ lót. Vậy đồ lót ở đây kinh doanh như thế nào? Những khó khăn hay gặp khi lấy sỉ đồ lót chợ An Đông là gì?

Vị trí chợ An Đông

 Là một trong các chợ nổi tiếng ở khu vực phía Nam cũng như cả nước. Chợ An Đông là một trong các địa điểm dừng chân của nhiều người kinh doanh đồ lót. Được thành lập từ giữa thế kỷ 20, đây được xem là khu chợ có lịch sử lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại 34-36 An Dương Vương, phường 9, quận 5 thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây bằng nhiều loại phương tiện khác nhau. Và đặc biệt thời gian đóng cửa khá muộn, thông thường là khoảng đến 10 giờ khuya.

Khó khăn khi mua sỉ đồ lót chợ An Đông

 Là một trong các khu vực sỉ đồ lót lớn. Thế nhưng đây cũng có những khó khăn khi lấy sỉ đồ lót chợ An Đông. Việc đầu tiên là vấn đề đội giá tràn lan. Với những ai “chân ướt chân ráo” khi mới đến đây. Hay dễ sa bào bẫy giá của người bán hàng. Một mặt hàng đồ lót thông thường có thể bị nâng lên rất cao. Thông thường là gấp hai gấp ba tùy theo mỗi người bán. Chính vì thế, khi mua sỉ đồ lót chợ An Đông cần phải có sự tìm hiểu kỹ càng. Lưu ý nên đi với những người có kinh nghiệm để không bị thiệt thòi.

 Chợ An Đông là một khu bán hàng trung gian nên giá của nó chắc chắn sẽ cao hơn khi xuất xưởng. Nếu người mua có ý định lấy sỉ kinh doanh. Nên chọn lấy hàng trực tiếp từ xưởng may. Giá cả sẽ tương đối hợp lý hơn. Bên cạnh, đồ chợ thường không rõ về nguồn gốc. Dẫn tới chất lượng hàng hóa không đảm bảo. Ảnh hưởng nhiều đặc biệt là đối với người kinh doanh đồ lót lớn.

 Xưởng đồ lót xuất khẩu giá rẻ

 Bên cạnh lựa chọn chợ An Đông như một địa chỉ lấy sỉ đồ lót. Người kinh doanh còn có một lựa chọn thông minh hơn. Đó là lấy hàng từ các xưởng đồ lót xuất khẩu giá rẻ. Không những hàng hóa có chất lượng cao. Mẫu mã hợp thời trang cùng với đó là sự dễ dàng khi mua hàng. Không có trung gian và giá vẫn giữ nguyên từ khi xuất xưởng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lấy sỉ đồ lót tại đây.

 Để có thể kinh doanh đồ lót thành công. Một địa điểm lấy sỉ đồ lót phù hợp là quan trọng hơn bao giờ hết. Nó giúp cho thành công nhanh đến với bạn nhanh hơn bao giờ hết.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: trongthuong24h@gmail.com

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát