Giỏ hàng

NGÔN NGỮ CỦA ÁO NGỰC

NGÔN NGỮ CỦA ÁO NGỰC Khi muốn biết tính cách của mình phù hợp cới cái gì thông thường họ sẽ đi gặp bác sĩ tâm lý để được phân tích cụ thể,  cũng sẽ có người tham gia các hoá học để tìm tính cách của bản thân, nhưng theo chuyên gia nghiên cứu người mỹ đã cho rằng hành vi của con người và ngôn ngữ ...

NGÔN NGỮ CỦA ÁO NGỰC

Khi muốn biết tính cách của mình phù hợp cới cái gì thông thường họ sẽ đi gặp bác sĩ tâm lý để được phân tích cụ thể,  cũng sẽ có người tham gia các hoá học để tìm tính cách của bản thân, nhưng theo chuyên gia nghiên cứu người mỹ đã cho rằng hành vi của con người và ngôn ngữ của cơ thể sẽ cho ta biết  mỗi mỗi điều bạn làm và cách bạn thực hiện nó khi kết hợp với nhau thì sẽ tạo nên một câu chuyện về chính con người của bạn  áo ngực cũng không nằm ngoại lệ đâu nhé. Việc bạn mặc áo ngực như thế nào nó sẽ phản ánh bạn thuộc tuýp người nào. Chung quy thì có 4 kiểu người thích hợp với 4 tính cách riêng. Người biết lèo lái,  người có ảnh hưởng người ủng hô,  người cẩn thận,  để tìm hiểu được tính cách của bản thân thì hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

https://thoitrang12h.com/blogs/tuyen-dai-li-cua-hang-tren-toan-quoc/suc-quyen-ru-cua-phai-dep-tu-ao-nguc-ren

Vòng tay ra sau và cài móc áo

Theo như bà Patti chia sẻ chia sẻ trên tạp chí cosmopolitan rằng những người có xu hướng vòng tay ra sau cài móc áo thường thường có tính cách dễ gần,  luôn theo sau và ủng hộ người khác, gắn bó với truyền thống và luôn có xu hướng làm theo những điều mình được dạy. Luôn mong muốn được gần gũi với người zung quanh  cùng họ sát cánh. 

Móc áo ngực phía trước sau đó xoay ngược lại

Bạn chính là người có ảnh hưởng luôn thích và mong muốn được đánh giá cao,  luôn đặt ra mục tiêu bản thân phải là người hoàn hảo trong mọi lĩnh vực,  phải là người mẹ tuyệt vời, người vợ hấp dẫn trong mắt Anh chồng,  là người sếp đầy nang lực có thể giải quyết mọi vướng mắt của công ty,... Bạn bị những chiếc áo ngực có màu sắc nổi bật hấp dẫn,  co thể sẵn sàng đầu tư cho mình một tủ quần áo chỉ để sắp xếp các loại nội y.

Áo ngực có móc cài phía trước

Người lèo lái không ai khác chính là bạn, bạn sẽ không bao giờ bỏ phí thời gian của mình,  lúc nào cũng sé đưa ra những ý tưởng đê phát triển những dự định,  không bao giờ lóng ngóng đi theo sau ai khác.

  • Bạn chọn chiếc, áo ngực có móc cài phía trước để có thể dễ dàng mặc và di chuyển nó trong mọi hoàn cảnh, bạn là người phụ nữ độc lập, trước khi làm bất kì việc gì cũng quyết định và suy nghĩ cẩn thận,  khéo léo. Không bao giờ dự đoán bất kì một việc gì chưa xảy ra

Cài áo ngực sau đó tròng từ trên đầu xuống

    • Người can thận chính là bạn đấy. Vi bạn là người cầu toàn và luôn muốn mọi thứ đều phải hoàn mỹ, muốn chắc chắn mọi việc để những việc đã đặt ra từ trước được thực hiện đúng quỹ đạo mà đã đề ra. Đó chính là một phần lí do tại sao bạn có xu hướng móc cài áo một lần sau thì không cần phải lo lắng, suy nghĩ về việc đó đúng hay sai, có nên làm hay không. Ở những lần kế tiếp nữa.
    • Bạn có sở thích đặc biệt đó chính là hay mua sắm một mình và hay lên kế hoạch mua áo lót mới vào từng thời kì để nhưng chiếc áo lót đó phù hợp và chính xác với cơ thể từng thời điểm. Bạn rất kỹ tính trong việc  giữ gìn những bộ đồ lót này nên thường hay có tủ đồ riêng để cất những bộ đồ nội y này.