Giỏ hàng

NÊN THAY ĐỒ LÓT BAO LÂU 1 LẦN?

Đồ lót là thứ dù đàn ông hay đàn bà đều phải sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết bao nên thay đồ lót bao lâu 1 lần là đúng. Nếu để quá lâu thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta, còn nếu thay quá sớm thì lại quá lãng phí. Hãy cùng thoitrang12h tìm hiểu nên thay đồ lót bao lâu 1 lần nhé.Điều đầ...


Đồ lót là thứ dù đàn ông hay đàn bà đều phải sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết bao nên thay đồ lót bao lâu 1 lần là đúng. Nếu để quá lâu thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta, còn nếu thay quá sớm thì lại quá lãng phí. Hãy cùng thoitrang12h tìm hiểu nên thay đồ lót bao lâu 1 lần nhé.

Điều đầu tiên cần lưu ý nên thay đồ lót là lúc nó đã mất đi độ đàn hồi. Trong một tủ đồ lót, chắc chắn sẽ có cái bạn thích và cái bạn không thích, cái bạn mặc nhiều và cái thỉnh thoảng bạn mới mặc, cái sử dụng hằng ngày và cái sử dụng trong những trường hợp đặc biệt. Không có bất kỳ một thời gian quy định cụ thể nào cho việc nên thay đồ lót cả. Nó phụ thuộc tất vào độ dãn, đàn hồi của đồ lót. Nếu bạn thấy đồ lót của mình đã hết khả năng đàn hồi thì lúc đó bạn nên vứt đi và thay mới được rồi.

Khi bạn thay đổi cân nặng cũng nên thay đổi đồ lót của mình. Nếu chỉ là lên xuống một vài kg nhỏ lẻ thì không sao nhưng nếu tăng hoặc giảm cân nặng mất khống chế thì bạn cũng nên loại bỏ những món đồ lót không vừa người kia đi. Vì nếu mặc quá chật sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, dẫn đến tình trạng máu không thể lưu thông tốt, gây mệt mỏi khó chịu cho người mặc. Còn nếu giảm cân thì đồ lót sẽ trở nên rộng hơn và trông thật xuề xòa. Một phần nó sẽ làm mất đi khả năng nâng đỡ bảo vệ cho vòng 1, một phần làm mất vẻ đẹp mà đồ lót mang lại.

Và bạn cũng nên thay đồ lót khi chúng đã bị biến dạng. Có thể vì một nguyên nhân nào đó nó bị biến dạng nở ra hoặc teo lại, cũng có thể bạn chỉ mới mặc qua một lần nhưng nó lại bị rút do giặc ủi, hoặc bong trốc gãy gọng,.. thì bạn đừng tiếc mà hãy thẳng tay vứt nó đi. Vì mục đích cuối cùng khi mặc đồ lót của chúng ta là nâng đỡ và bảo vệ cơ thể. Nếu nó không còn đúng như chức năng ban đầu nữa thì nó không còn tác dụng nữa, bạn sử dụng tiếp tục chỉ làm hại cơ thể của mình thôi. Không chỉ vậy, về yếu tố thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng, nó chỉ làm chúng ta mất điểm trong mắt người ấy vì sự kém chỉnh chu của mình.

Vì vậy bạn cần chú ý nên thay đồ lót bao lâu 1 lần để đẩm bảo sức khỏe cho mình và xinh đẹp trong mắt người ấy nhé.

Các mẫu áo lót tham khảo: http://thoitrang12h.com