Giỏ hàng

Mở shop đồ lót cần bao nhiêu vốn?

Ngày nay công việc kiếm tiền nhiều nhất được  mọi người binh chọn đó chính là kinh doanh. vậy mặt hàng được ưa chuộng nhất hiện nay là gì? Mở shop đồ lót cần bao nhiêu vốn là một câu hỏi được nhiều người đặt ra.


Ngày nay công việc kiếm tiền nhiều nhất được  mọi người binh chọn đó chính là kinh doanh. vậy mặt hàng được ưa chuộng nhất hiện nay là gì? Mở shop đồ lót cần bao nhiêu vốn là một câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Mở shop đồ lót tự phát

Khi kinh doanh tự phát, bạn phải tinh toan được cho mình có bao nhiêu khoản phải chi. Bao nhiêu bước cần phải làm. Tốt nhất bạn nên lập cho mình một bảng kế hoạch cụ thể tất cả các công việc cần làm khi mở shop đồ lót. Hoạch định rõ ràng tất cả các khoản chi cho cửa hàng đó.

Từ việc nhập hàng, nên chọn nguồn hàng ở đâu, giá cả thế nào. Chọn mẫu gì, nhập đơn hàng đầu tiên là bao nhiêu. Nên nhập những mã gì thì phù hợp với thị trường thời điểm đó. Logo bảng hiệu, banner, mái che, tủ kinh, trưng bày, trang trí, chi phí vận chuyển, mặt bằng kinh doanh, cách quảng cáo thu hút khách hàng, cách thoát hàng,.. bạn phải có một kế hoạch càng chi tiết càng tốt.

Vạch ra cho mình tất cả các khoản đó cần bao nhiêu. Tinh toan tất cả các khoản, sau đó tinh tổng lại. và nên dự trù thêm một khoản làm chi phí phát sinh. Vì lỡ bạn có tinh thiếu một bước nào đó thì còn có thể xoay sở được.

Hơn nữa nếu kinh doanh tự phát, bạn không biết phải nhập hàng bao nhiêu là đủ. không có người hướng dẫn. bạn chỉ nhập theo sở thích của mình thì bãn sẽ tốn khá nhiều chi phí mỗi lần nhập hàng.

Mở shop đồ lót hợp tác với đồ lót 12h

Khi hợp tác với đồ lót 12h, bạn sẽ được công ty hướng dẫn những việc cần chuẩn bị khi mới bắt đầu. đầu tiên bạn đã có được nguồn hàng đồ lót chất lượng đồ lót 12h. bạn cũng không cần phải lo vấn đề bảng hiệu logo, mái che, tủ trưng bày,.. đồ lót 12h sẽ hỗ trợ bạn.

Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thiết kế cửa hàng? Chuyên viên thị trường của đồ lót 12h sẽ hướng dẫn và hộ trợ trực tiếp cho bạn. bạn không biết nên nhập những sản phẩm nào để bán hàng? Sẽ có chuyên viên tư vấn cho bạn. bạn sợ sản phẩm quá nhiều sẽ không đủ chi phí cho đơn hàng đầu tiên? Đồ lót 12h giúp bạn chọn mẫu. chỉ với đơn hàng 25 triệu đồng. Bạn được hỗ trợ tủ trung bày và đầy đủ tất cả các mẫu để kinh doanh.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: trongthuong24h@gmail.com

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát