Giỏ hàng

LẤY SỈ ĐỒ LÓT Ở ĐÂU?

Lấy sỉ đồ lót nữ ở đâu thì tốt nhất? Không? Phải hỏi là lấy sỉ đồ lót ở đâu thì phù hợp với cửa hàng kinh doanh đồ lót nữ của bạn, phù hợp với khách hàng mục tiêu của bạn. Bạn đang kinh doanh đồ lót nữ gì? Hay bạn đang chuẩn bị muốn kinh doanh đồ lót nữ gì? Tức là nguồn gốc xuất xứ và giá cả, mẫu...


Lấy sỉ đồ lót nữ ở đâu thì tốt nhất? Không? Phải hỏi là lấy sỉ đồ lót ở đâu thì phù hợp với cửa hàng kinh doanh đồ lót nữ của bạn, phù hợp với khách hàng mục tiêu của bạn. Bạn đang kinh doanh đồ lót nữ gì? Hay bạn đang chuẩn bị muốn kinh doanh đồ lót nữ gì? Tức là nguồn gốc xuất xứ và giá cả, mẫu mã, chất liệu? Lúc đó, bạn sẽ tìm đúng nơi bán sỉ áo lót nữ và quần lót nữ phù hợp nhu cầu của cửa hàng bạn.

Tiêu chí bạn lựa chọn nguồn gốc nơi bỏ sỉ đồ lót nữ như thế nào?

- Bạn chọn đồ lót nữ cao cấp.

- Bạn chọn đồ lót nữ Trung Quốc.

- Bạn chọn đồ lót nữ Việt Nam.

- Bạn lựa chọn nơi cung cấp hàng hóa giá rẻ hay bạn chọn nơi cung cấp sản xuất đồ lót nữ và đồng hành với bạn trong suốt quá trình kinh doanh. Đồng hàng về: Tìm kiếm khách hàng, quản lý tồn kho, thoát hàng khi bán chậm…

- Bạn phải xác định rõ được điều mình muốn và tìm nơi chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ phù hợp với mình.

- Bạn xác định nguồn lực và kỹ năng mình đã có gì và thiếu những gì để chọn nơi bán sỉ đồ lót phù hợp. Lúc đó, họ hỗ trợ những nguồn lực, kỹ năng mình thiếu để việc kinh doanh cửa hàng đồ lót nữ thuận lợi và phát triển. Tôi liệt kê một số nguồn lực và một số kỹ năng mà người kinh doanh đồ lót nữ cần có:

- Vốn kinh doanh.

- Nguồn khách hàng mục tiêu bạn muốn nhắm tới.

- Xác định được vị trí kinh doanh ( địa điểm).

Ví dụ: kinh doanh online, kinh doanh shop áo lót nữ và quần lót nữ, kinh doanh trong chợ truyền thống,…

- Công cụ, kỹ năng, kênh thu hút khách hàng tới mua hàng cho bạn.

- Kỹ năng chăm sóc khách hàng.

- Kỹ năng tư vấn khách hàng.

Lúc này bạn biết rõ mình đang ở đâu và bạn muốn đi tới đâu? Kết hợp với bán sỉ đồ lót nào thì phù hợp với mục tiêu và nguồn lực của bạn.

Khi bạn đã xác định cho mình mực tiêu và nguồn lực rõ ràng. Bạn phải lập cho mình kế hoạch kinh doanh chi tiết cụ thể, rõ ràng.

Khách hàng mình thích mặc những sản phẩm nào? Giá cả bao nhiêu?

Khách hàng cửa hàng mình thích màu sắc gì nhiều, size số nào nhiều, size số nào ít?

Một ngày ước tính bán bình quân khoảng bao nhiêu? Tất cả mọi thứ phải cụ thể hóa bằng con số. Lúc đó mới quyết định là bạn chọn lấy sỉ đồ lót nữ ở đâu? Số lượng nhập trung bình là bao nhiêu? Lấy hàng đồ lót nữ ở đâu là phải có kế hoạch chi tiết cụ thể, không phải lấy theo cảm xúc của bạn.

Chúc bạn lập kế hoạch nhập hàng đồ lót nữ thành công!