Giỏ hàng

Làm giàu nhờ kinh doanh đồ lót nữ

Kinh doanh đồ lót nữ đang là xu hướng hiện nay. Bởi mặt hàng mà không bất kỳ người phụ nữ nào không sủ dụng. Vì thế việc làm giâu từ nghề kinh doanh đồ lót nữ đang được các nhà kinh doanh lựa chọn.


Kinh doanh đồ lót nữ đang là xu hướng hiện nay. Bởi mặt hàng mà không bất kỳ người phụ nữ nào không sủ dụng. Vì thế việc làm giâu từ nghề kinh doanh đồ lót nữ đang được các nhà kinh doanh lựa chọn.

Khởi đầu nghề kinh doanh đồ lót nữ

Chị nguyễn thị lan, sinh ra và lớn lên tại thành phố phan thiết. từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chị lan đã có đam mê với nghề kinh doanh. nhưng vì tài chính không cho phép. Nên chị chỉ có thể học từ kinh doanh online.

Một dịp tinh cờ, chị biết đến đồ lót 12h qua kênh youtube. Khi đang vô tinh xem tin tức. chị thấy đồ lót 12h đang tuyển cộng tác viên không cần vốn, không ôm hàng. Nên chị quyết định thử vận may.

Thỏa đam mê Kinh doanh online không cần vốn

Với niềm đam mê sẵn có, chị đã quyết định làm cộng tác viên của đồ lót 12h. chị được công ty hỗ trợ tất cả từ hình ảnh, giấy tờ, bài đăng. Hỗ trợ về kiến thức sản phẩm, cách tư vấn bán hàng. Cách chốt đơn hàng và cách thu hút khách hàng.

Khi mới bắt đầu, 1 tuần liền chị không bán được đơn hàng nào. Lúc ấy chị rất nản, tưởng chừng muốn bỏ kịp. vì có lẻ mình không hợp với kinh doanh. nhưng sau khi được đồ lót 12h động viên tư vấn, chị đã có lối tư duy khác. Quyết tâm tới cùng với nghề cộng tác viên của mình.

Mở cửa hàng đồ lót nhờ làm cộng tác viên

Thành xông đến với chị ngay sau đó. Cùng với niềm đam mê và sự quyết tâm. Chị đã tự bổ túc cho mình một kinh nghiệm bán hàng dày dặn. có những ngày chị bán được 2 đến 3 chục đơn hàng. Và rồi chị cũng tích góp được cho mình một số vốn nhất định.

Từ số vốn đó được đồ lót 12h hỗ trợ. Chị chính thức mở cửa hàng đầu tiên của mình tại quê nhà. Có sẵn kinh nghiệm và kiến thức về việc kinh doanh đồ lót. Chị thuận lợi hơn trên con đường buôn bán của mình. Hiện tại chị đang lên kế hoạch cho cửa hàng thứ 2. Giấc mơ mở chuỗi cửa hàng thời trang của chị đang được thực hiện. và chị sẽ cô gắn để một ngày không xa có thể hoan thành mục tiêu đó.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

SDT: 028.6672.6662

ZALO:093.888.9111

FB: https://www.facebook.com/12hdolotanphat/