Giỏ hàng

GIẢ ĐÁP BÍ MẬT VỀ ĐỒ LÓT CỦA PHỤ NỮ

Như chúng ta đã biết, đồ lót thoitrang12h.com là phụ kiện không thể thiếu của mỗi chị em phụ nữ. Hơn nữ còn là phụ kiện quan trọng, đôi khi còn hơn cả những thứ bên ngoài, vì nó mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc từ tận bên trong. Nhiều người còn coi nó như một món thời trang buộc phải có ...


Như chúng ta đã biết, đồ lót thoitrang12h.com là phụ kiện không thể thiếu của mỗi chị em phụ nữ. Hơn nữ còn là phụ kiện quan trọng, đôi khi còn hơn cả những thứ bên ngoài, vì nó mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc từ tận bên trong. Nhiều người còn coi nó như một món thời trang buộc phải có trong tủ đồ. Với những cô nàng hiện đại, họ chọn đồ lót theo màu, theo bộ, theo xu thế, theo phong cách, theo tình huống, kiểu dáng mới lạ. Vì thế không lạ gì nếu chúng ta thấy chị em phụ nữ có nguyên cả tủ đồ lót.

Vì đồ lót ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nó tiếp xúc hằng ngày với cơ thể chúng ta, đặc biệt là cơ quan sinh dục. Hiểu được điều này nên chị em cũng cẩn thận hơn khi chọn đồ lót cho mình. Ngày xưa, người ta chỉ chú trọng đến kích cỡ, màu sắc, giá cả. Thì ngày nay, người ta còn quan tâm hơn về chất lượng, kiểu dáng, và đặc biệt thường xuyên thay mới đồ lót để đảm bảo vệ sinh. Thậm chí có người còn đặt ra thời hạn cho đồ lót, họ cho đồ lót hạn sử dụng là 3 tháng, cứ 3 tháng lại đổi mới 1 lần và loại bỏ những cái cũ. Nhưng điều này cũng không đúng hoàn toàn. Có phụ nữ đến cả hơn chục bộ đồ lót, họ có nhiều sự lựa chọn, nhiều thay đổi hằng ngày nên có đôi khi bộ đó chỉ mặc được vài lần là hết thời hạn 3 tháng rồi. Cũng có khi vì thích quá mà thường xuyên mặc, mặc hằng ngày chưa đến 3 tháng đã dãn rách rồi thì cũng nên thay chứ đừng ráng tận 3 tháng mới thay.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít chị em lại cho rằng đồ lót thoitrang12h.com  không quan trọng nên không cần quan tâm đến nhiều. Có người thậm chí đồ dãn rách, hư hỏng không mặc được nữa mới loại bỏ. Nhiều người còn tới mức vì nghĩ đồ bên trong không ai thấy được nên họ mặc lại đồ cũ, bẩn, đồ của người khác mà họ hồn nhiên không biết rằng đồ lót là con đường lây lan nấm mốc, vi khuẩn và các bệnh phụ khoa cho phụ nữ.

Chị em phụ nữ nhớ nhé, đừng xuề xòa, tàn nhẫn với bản thân nữa nhé. Hãy yêu bản thân mình hơn, trân trọng sức khỏe từ đồ lót, yêu đồ lót như yêu bản thân mình nhé.