Giỏ hàng

Địa chỉ lấy sỉ đồ lót cho cửa hàng đại lý mới

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ lấy sỉ đồ lót? Bạn có vốn nhưng chưa có kinh nghiệm? bạn muốn được hỗ trợ về tủ kệ trung bày? Đồ lót 12h giải ưu cho bạn.


Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ lấy sỉ đồ lót? Bạn có vốn nhưng chưa có kinh nghiệm? bạn muốn được hỗ trợ về tủ kệ trung bày? Đồ lót 12h giải ưu cho bạn.

Đồ lót 12h – nguồn gốc xuất xứ

Đồ lót 12h có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua. Có xưởng may tại tphcm, được sản xuất dựa trên sự tinh tế tỉ mĩ của những công nhân tay nghề cao. Được đào tạo kỹ thuận may chuyên nghiệp danh cho ngành sản xuất đồ lót.

Tất cả sản phẩm của đồ lót 12h đều được trai qua kiểm định sản phẩm chất lượng an toan cho người sử dụng. Được hàng triệu khách hàng tin tưởng và sự dụng trong suốt thời gian qua.

Đồ lót 12h – chính sách hỗ trợ khách hàng

Với mức chiết khấu hấp dẫn, chính sách cùng ưu đãi cao đối với đại lý. Nhiều chương trinh quà tặng danh cho đại lý. Phần quà là những chuyến du lịch xa cùng gia đình, cùng những phần quà giá trị khác.

Hỗ trợ cho đại lý cửa hàng các chương trinh làm tủ, thiết kế cửa hàng. Trưng bày sản phẩm, tặng tủ, tặng logo, bảng hiệu, móc treo, mái che,.. hỗ trợ đại lý thiết kế cửa hàng trong đẹp mắt và thu hút khách hàng.

Đồ lót 12h mang lại lợi ích cho khách hàng sỉ

Bạn được đổi trả hàng khi bán chậm hoặc không bán được. như vậy khi hợp tác với đồ lót 12h bạn chỉ có lợi nhuận. không ôm hàng, không lỗ vốn.

Được công ty hỗ trợ chạy quảng cáo cho cửa hàng shop. Bạn chỉ cần quay video hình ảnh cửa hàng của mình gửi về cho công ty. Công ty sẽ sản xuất video đăng lên chạy quảng cáo trên các kênh mạng xã hội. sẽ thu hút lượng khách hàng biết đến cửa hàng nhiều hơn. Mang lại doanh thu cho cửa hàng.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: trongthuong24h@gmail.com

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát