Giỏ hàng

ĐÀN ÔNG THÍCH PHỤ NỮ MẶC ĐỒ LÓT GÌ?

Đàn ông thích phụ nữ mặc đồ lót gì là vấn đề luôn được chị em quan tâm và tìm hiểu với mong muốn làm hài lòng nửa kia có có một tình yêu đẹp.Nếu như trước đây nội y luôn bị coi nhẹ thì giờ đây nội y được các nàng rất quan tâm đầu tư lựa chọn kỹ càng vì nó không chỉ là món đồ cho riêng mình mà nó ...


Đàn ông thích phụ nữ mặc đồ lót gì là vấn đề luôn được chị em quan tâm và tìm hiểu với mong muốn làm hài lòng nửa kia có có một tình yêu đẹp.

Nếu như trước đây nội y luôn bị coi nhẹ thì giờ đây nội y được các nàng rất quan tâm đầu tư lựa chọn kỹ càng vì nó không chỉ là món đồ cho riêng mình mà nó còn là thứ vũ khí bí mật để thu hút đối phương.

Theo một cuộc thăm dò hơn 3000 đàn ông thì câu trả lời cho đàn ông thích phụ nữ mặc đồ lót gì đã đươc trả lời.

  1. Màu sắc đồ lót: theo nghiên cứu đàn ông thích phụ nữ mặc đồ lót màu trắng, đen, và đỏ. Đàn ông thật sự bị cuốn hút khi nhìn phái nữ mặc một bộ nội y màu đen cuốn hút, nó thôi thúc bản năng muốn tìm kiếm chinh phục sự huyền bí đằng sau lớp vải màu đen ấy. Màu đỏ luôn là biểu tượng của sự đam mê, nồng nhiệt, sự quyến rũ mà phụ nữ mang lại. Màu trắng là biểu tượng của sự ngây thơ, trong trắng, thuần khiết như một thiên thần muốn được phái mạnh che chở, bao bọc.
  2. Kiểu dáng đồ lót: đàn ông thích phụ nữ ngây thơ trong sáng nhưng hầu hết họ lại bị hấp dẫn bởi những kiểu dáng sexy quyến rũ. Theo bản năng đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi 1 người phụ nữ quyến rũ trên giường. Cũng theo nghiên cứu cho thấy, đàn ông thích một người phụ nữ mặc áo ngực dạng nâng, áo pus-up, dạng áo lót này sẽ làm cho vòng 1 trông đẫy đà hơn, căng tròn quyến rũ hơn.
  3. Chất liệu vải: phụ nữ thường thích chọn những sản phẩm làm từ chất liệu cotton để cảm giác mềm mại và thoải mái. Nhưng đàn ông lại thích chất liệu ren hơn, đơn giản dễ hiểu vì nó trông vô cùng gợi cảm quyến rũ, luôn sexy hơn những loại vải khác. Vì vậy nội y ren luôn được các chị em lựa chọn cho những đêm đặc biệt giúp cho cuộc yêu thêm thăng hoa, nồng cháy.

Nắm được bí quyết này giúp cho chị em luôn nắm bắt được suy nghĩ của đàn ông về đồ lót phụ nữ, giúp cho tình cảm mặn nồng hơn. Chúc tất cả phụ nữu luôn được hạnh phúc

Tham khảo mẫu đồ lót đẹp tại đây: http://thoitrang12.com