Giỏ hàng

CÔNG DUNG CỦA CHIẾC QUẦN LÓT MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Rất nhiều người vì muốn được thoải mái nên đôi lúc không thích sử dụng đồ lót, nhưng điều đó có đúng không chúng ta cùng tìm hiểu xem vai trò của quần lót như thế nào nhé.Giữ vệ sinh: đặc biệt là những ngày hè nóng nực, chiếc quần lót có thể giúp thấm hút mồ hôi trên da, tạo cảm giác khô thoáng, ...


Rất nhiều người vì muốn được thoải mái nên đôi lúc không thích sử dụng đồ lót, nhưng điều đó có đúng không chúng ta cùng tìm hiểu xem vai trò của quần lót như thế nào nhé.

Giữ vệ sinh: đặc biệt là những ngày hè nóng nực, chiếc quần lót có thể giúp thấm hút mồ hôi trên da, tạo cảm giác khô thoáng, thoải mái cho người mặc. Quần lót nên sử dụng loại cotton thì sẽ thấm hút tốt hơn nhé.

Bảo vệ cô bé trước nguy cơ bị tổn thương: khi vô tình gặp sự cố hoặc có vật cản va vào thì nhờ có chiếc quần lót sẽ giúp cô bé giảm nguy cơ tổn thương xuống, nếu không có chiếc quần lót thì cô bé sẽ bị tác động trực tiếp vào, nguy cơ tổn thương sẽ cao hơn.

Tránh được những lúc lộ hàng: khi gặp sự cố rách quần hay tốc váy rất có thể sẽ bị lộ hàng, nhưng nếu như có chiếc quần lót che chở thì không còn đáng ngại nữa đúng không nào. Ít nhất người vô tình thấy được chỉ nói “ ồ cô ấy mặc chiếc quần lót màu đỏ” chứ không nói “ ồ cô ấy bị lộ hàng rồi”.

Đảm bảo không bị thấm nước khi đi vệ sinh: khi vệ sinh chúng ta thường có thói quen rửa cho sạch, nhưng nếu không có chiếc quần lót thì trông có vẻ như nước sẽ bị dính hết ra quần ngoài rồi, sẽ rất ngại ngùng.

Tạo cảm giác thoải mái cho người mặc: vì đồ lót là điểm thoải mái đầu tiên, nó tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, cảm thấy thoải mái, thì chúng ta mới càng tự tin hơn và quyến rũ hơn trong mắt người đối diện.

Trên đây là một số công dụng của chiếc quần lót http://thoitrang12h.com chị em nên lưu ý để làm cẩm nang cho bản thân mình nhé.