Giỏ hàng

Có được sự tự tin khi sử dụng đồ lót

Có được một thân hình thon gọn, chuẩn dáng có lẽ là ước mơ của nhiều chị em. Bởi nó giúp chị em có thể tự tin diện bất kỳ trang phục nào, đặc biệt là đồ lót. Tuy nhiên, với chị Nguyễn Kiều Dung lại cho rằng không cần chuẩn dáng. Vẫn có thể diện những bộ đồ lót mà mình ưu thích. Và điều giúp chị D...


 Có được một thân hình thon gọn, chuẩn dáng có lẽ là ước mơ của nhiều chị em. Bởi nó giúp chị em có thể tự tin diện bất kỳ trang phục nào, đặc biệt là đồ lót. Tuy nhiên, với chị Nguyễn Kiều Dung lại cho rằng không cần chuẩn dáng. Vẫn có thể diện những bộ đồ lót mà mình ưu thích. Và điều giúp chị Dung có được sự tự tin khi sử dụng đồ lót chính là nhờ 12h.

 Mặc cảm với thân hình

Dẫu muốn có một thân hình đẹp cần phải biết rèn luyện và có chế độ ăn uống phù hợp. Thế nhưng điều đó lại vô cùng khó đối với những người giống chị Dung. Sau khi qua giải đoạn phát triển thời con gái. Chị Dung đã bắt đầu thấy cơ thể mình phát triển nhanh chóng. Dù đã nhiều lần ăn kiêng, tập thể thao nhưng vẫn chẳng thể nào giảm cân được. Điều này làm chị vô cùng buồn bã.

 Chị chia sẻ: “ Thân hình quá khổ chán lắm. Đi đâu cũng dễ bị người ta nói này nói kia. Có hôm đi tắm biển mặc đồ bơi là hay bị người khác cười lắm. Nên từ đó chị hạn chế đi tắm biển luôn. Dẫu đó là sở thích lớn của chị.” Với những xì xào xung quanh chị dần bỏ mặc. nhưng nổi tự ti dần dần tích lũy lớn trong người.  Cùng với đó là thói quen cũng dần biến mất do mặc cảm khi diện đồ lót.

 Lấy lại sự tự tin nhờ đồ lót xuất khẩu 12h

 Lúc đầu chị Dung không quan trọng lắm việc chọn đồ lót phù hợp với vóc dáng mình. Chị cho rằng có mặc gì thì cơ thể vẫn vậy thôi. Tuy nhiên, sau khi được bạn bè chia sẻ về mẫu đồ lót cho người quá cỡ của 12h. Chị Dung đã bắt đầu tìm hiểu. Chị liên hệ trực tiếp với xưởng 12h để nhờ tư vấn. Sau khi nghe chị kể lại trường hợp của mình. Nhân viên 12h đã hướng dẫn chị cách chọn đồ lót cho phù hợp. Và đưa ra những mẫu tương đối thích hợp cho chị.

 Tiếp theo đó, dựa vào những đề xuất của nhân viên chăm sóc khách hàng. Chị Dung đã đặt hai bộ đồ lót sử dụng thử. Và kết quả làm chị cô cùng hài lòng. Hai bộ đồ lót này chính là thứ mà chị cần lúc này. Cảm giác nó mang lại rất thoải mái. Bên cạnh đó chị cũng cảm thấy khuyết điểm của mình cũng hạn chế đi rất nhiều.

 Tuy không thể có được vóc dáng chuẩn nhưng nó lại mang đến một cảm giác rất đặc biệt. Cảm giác nặng nề dần như biến mất, chị thấy mình trông gầy đi rất nhiều. Chính vì thế đây là thứ vô cùng thích hợp cho thân hình của chị. Chị bắt đầu tin dùng và lựa chọn nhiều mẫu khác tại 12h. Và giờ đây chị Dung đã lấy lại được sự tự tin vốn có của mình.

  Chị Nguyễn Kiều Dung đã xóa đi sự mặc cảm nhờ  tin tưởng vào 12h. Và nếu bạn là trường hợp giống như chị Dung thì tại sao không đến với 12h. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: trongthuong24h@gmail.com

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát