Giỏ hàng

Cần tìm nhà phân phối, đại lý nội y nữ chính hãng

Công ty đồ lót 12h cần tìm đại lý phân phối trên toan quốc. với mục tiêu mở rộng thị trường trên khắp cả nước. chúng tôi cần tuyển đại lý cửa hàng chuyên phân phối đồ lót nữ chính hãng sản phẩm có thương hiệu.


Công ty đồ lót 12h cần tìm đại lý phân phối trên toan quốc. với mục tiêu mở rộng thị trường trên khắp cả nước. chúng tôi cần tuyển đại lý cửa hàng chuyên phân phối đồ lót nữ chính hãng sản phẩm có thương hiệu.

Chính sách dành cho đại lý đồ lót 12h

 • Được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn khi trở thành đại lý của đồ lót 12h.
 • Được công ty hỗ trợ tủ kệ trưng bày sản phẩm, bảng hiệu logo nếu là cửa hàng mới chưa có bảng hiệu.
 • Đào tạo về kiến thức sản phẩm nếu đại lý chưa có kinh nghiệm về ngành đồ lót.
 • Nhiều chính sách, chương trinh tích lũy, quà tặng dành cho đại lý, cửa hàng.
 • Những phần quà tặng có giá trị dành cho đại lý nhập hàng với số lượng nhiều.

Hỗ trợ đại lý phát triển hơn trong kinh doanh

 • Đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng cho đại lý
 • Giúp đại lý mở rộng việc kinh doanh thông qua kênh bán hàng online. cung cấp hình ảnh, video sản phẩm để đại lý có thể đăng bài bán hàng.
 • Hỗ trợ kênh bán hàng online, làm kênh youtube cho đại lý. Đại lý chỉ cần quay video cửa hàng gửi về cho công ty. công ty sẽ sản xuất video về cửa hàng đại lý và cho chạy quảng cáo miễn phí trên các trang mạng xã hội, youtube.
 • Hỗ trợ cửa hàng thoát hàng khi tồn.
 • Hỗ trợ nhận hàng đổi trả nếu sản phẩm không bán được.
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho đại lý khi nhập hàng.
 • Đại lý sẽ được tạo điều kiện nhận hàng nhanh nhất với những hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

Thương hiệu đồ lót 12h

Đồ lót 12h có mặt trên thị trường hơn 10 năm và đang dần mở rộng hơn. để tiếp cận được đến với tất cả chị em phụ nữ trong cả nước. chúng tôi chính thức tuyển đại lý trên toan quốc. hệ thống phân phối trên 58 tỉnh thành, có hàng nghìn đại lý lớn nhỏ trên toan quốc. được hàng triệu phụ nữ việt nam tin dùng. Chúng tôi tự hào cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. trai qua nhiều quá trinh kiểm tra trước khi đến với người tiêu dùng.

Đồ lót 12h là một trong những thương hiệu đồ lót có xưởng may đầu tiên tại việt nam. Ngành đồ lót tại việt nam đã phát triển từ rất lâu nhưng đa số vẫn là được nhập từ các nước lân cận. đồ lót 12h đã đi đầu về xưởng sản xuất đồ lót ngay tại việt nam. Do chính bàn tay con người việt nam tạo ra. Là một trong những thương hiệu đồ lót việt nam đầu tiên.

Sản phẩm đồ lót 12h

Có hơn 400 mẫu áo ngực và 50 mẫu quần lót nữ. có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của chị em phụ nữ. mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc, size số. kiểu dáng khác nhau từ những mẫu truyền thống đến những mẫu hiện đại sexy. Tất cả mẫu mã của đồ lót 12h đều được nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng trước khi cho ra đời. mẫu mã bắt kịp xu hướng thời trang, luôn cập nhật những mẫu mới để đổi mới cửa hàng.

Có tem mác, nhãn dán đầy đủ. hóa đơn chứng từ sản phẩm. được cấp giấy chứng nhận sản phẩm an toan cho người sử dụng. Thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường. Luôn cung cấp sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Hàng chính hãng có thương hiệu đồ lót cao cấp.

Website chính thức của công ty đồ lót 12h thoitrang12h.com. bạn có thể xem mẫu mã, giá cả sản phẩm ngay tại website mà không cần đi đâu xa. Mua bán thuận tiện, vận chuyển dễ dàng mà không mất phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: trongthuong24h@gmail.com

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát