Giỏ hàng

Cách quảng cáo đồ lót

Bạn mới ra kinh doanh đồ lót nữ, bạn đang có một shop đồ lót nữ nhỏ so với thị trường đồ lót nữ. Bạn không biết cách nào để thu hút khách, không biết làm thế nào để shop đồ lót của bạn kinh doanh tốt hơn. Vậy thì hôm nay, hãy cùng nhau tìm cách khắc phục điều đó bằng cách quảng cáo đồ lót nhé.


Bạn mới ra kinh doanh đồ lót nữ, bạn đang có một shop đồ lót nữ nhỏ so với thị trường đồ lót nữ. Bạn không biết cách nào để thu hút khách, không biết làm thế nào để shop đồ lót của bạn kinh doanh tốt hơn. Vậy thì hôm nay, hãy cùng nhau tìm cách khắc phục điều đó bằng cách quảng cáo đồ lót nhé.

sự cạnh tranh đồ lót trên thị trường

Shop đồ lót nhỏ của bạn có thể so sánh với các chuỗi cửa hàng, siêu thị họ có cả một đội nhóm làm truyền thông quảng cáo cho sản phẩm áo lót nữ, quần lót nữ của cửa hàng của họ. Để từ đó thu hút khách hàng đến mua sản phẩm đồ lót của họ. Bạn có đủ tự tin rằng có thể cạnh tranh với những sản phẩm đồ lót, những hãng thời trang đồ lót nổi tiếng hay không?  Tất cả đều có câu trả lời là không, nếu chỉ kinh doanh theo phương pháp thủ công thì bạn hoàn toàn thua cuộc.

Xác định khách hàng mục tiêu 

Muốn bán được hàng bạn hãy xác định được khách hàng mục tiêu của mình là ai. Và những gì về khách hàng mục tiêu ấy như: độ tuổi, nghề nghiệp,thu nhập, sở thích, vùng miền,.. và rất nhiều điều khác. Hãy biết họ cần gì khi biết được bạn chỉ cần đánh đúng điểm yếu đó thì khách hàng ấy đã thuộc về cửa hàng bạn. Đó được xem là mục đích tối thượng của một cửa hàng  kinh doanh cho dù đó là mặt hàng gì đi nữa?

Cách quảng cáo đồ lót cho cửa hàng của bạn

Quảng cáo là thế nào? Nó có thật sự hiệu quả cho cửa hàng đồ lót nữ của bạn hay không? cách quảng cáo nào là tốt nhất? quảng cáo ở những kênh nào,...? 

Cách quảng cáo đồ lót thông dụng nhất hiện nay là viết bài đăng lên các kênh như web, facebook, youtube, zalo,... Hoặc chụp hình ảnh, quay video để đăng lên các kênh mạng xã hội như trên. Nó sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả mà lại không tốn chi phí tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Đo lường

Nếu có rồi thì mục tiêu của bạn là một ngày sẽ có bao nhiêu khách hàng tiếp cận của hàng và có bao nhiêu khách hàng mua đồ lót của bạn. Từ đó bạn biết được tỷ lệ chuyển đổi liên hệ tới cửa hàng bạn mua hàng.

 Nếu bạn xác định được số lượng khách hàng hằng ngày bạn muốn tiếp cận quảng cáo tới là bao nhiêu. Thì một ngày bạn phải viết bao nhiêu bài, chụp bao nhiêu hình, quay bao nhiêu video rồi từ đó đăng bao nhiêu bài.

Bạn phải đo lường được mỗi bài viết, mỗi video, mỗi hình ảnh đó tiếp cận được bao nhiêu khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi là inbox, ghé thăm cửa hàng của bạn như thế nào. Số lượng cụ thể. Lúc đó bạn sẽ có kế hoạch tùy chỉnh mọi thứ cho phù hợp với mục tiêu bạn đưa ra.

Chúc các bạn có cách quảng cáo đồ lót nữ hiệu quả nhất. Mang lại khách hàng cho cửa hàng đồ lót của bạn
Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: trongthuong24h@gmail.com

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát