Giỏ hàng

CÁCH CHỌN ÁO NGỰC CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ

Phụ nữ chúng ta, thời kỳ mang thai và cho con bú là thời kỳ quan trọng nhất. hôm nya thoitrang12h sẽ giúp bạn cách chọn áo ngực cho phụ nữ mang thai và cho con bú.Đầu tiên trước khi chọn mua áo lót, bạn nên đo trước số đo vòng 1 của mình để có thể chọn áo ngực phù hợp với mình nhất. Bạn nên đo vò...


Phụ nữ chúng ta, thời kỳ mang thai và cho con bú là thời kỳ quan trọng nhất. hôm nya thoitrang12h sẽ giúp bạn cách chọn áo ngực cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Đầu tiên trước khi chọn mua áo lót, bạn nên đo trước số đo vòng 1 của mình để có thể chọn áo ngực phù hợp với mình nhất. Bạn nên đo vòng lớn nhất đi qua đỉnh ngực và vòng nhỏ nhất đi qua chân ngực để biết độ dày của ngực. Nó sẽ giúp bạn biết được mình nên chọn loại áo ngực nào để phù hợp với mình hơn. Khi chọn mua áo lót, ngoài kích cỡ bạn nên xem độ sâu của quả lót, vì không phải chiếc áo lót nào cũng được thiết kế một cách khoa học và không phải áo lót nào cũng có số đo phù hợp với bạn.

Điều này còn phụ thuộc vào sự thay đổi kích cỡ trong thời gian bạn mang bầu, vì thời gian này vòng 1 của bạn sẽ thay đổi rất nhiều nên bạn không nhất thiết phải mua áo lót trong lúc chỉ mới mang bầu.

Hầu hết phụ nữ trong thời gian mang thai, vòng 1 sẽ tăng khoảng 1kg mỡ. Bạn phải nhớ trong thời gian này bạn như mang hai quả dưa hấu trên người, nên phải chọn loại áo ngực nào có dây lưng bảng bự và dây áo bảng lớn để có thể phân bố đều sức nặng trên toàn cơ thể chứ không nên tập trung vào một phần trước thôi. Nó sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc đi đứng. Việc này rất quan trọng trong việc chọn mua áo lót dành cho bà bầu và mẹ cho con bú.

Việc quan trọng hơn hết là chất liệu của chiếc áo lót đó. Ngày nay với công nghệ ngày càng hiện đại thì có rất nhiều sợi nhân tạo được tạo ra nhằm phục vụ cho nhu cầu may mặc của con người như sợi tơ, nilon, mút,.. tuy nhiên chị em phụ nữ nên biết điều này, sự rơi rụng của các loại vải làm bằng chất liệu hoa học gây tắc nghẽn tuyến sữa là một trong những nguyên nhân tiết sữa không đủ. Do vậy lời khuyên tốt nhất dành cho chúng ta là phụ nữ khi mang thai nên chọn áo lót làm bằng vải sợi bông 100%, chất cotton là loại vải tốt nhất lúc này. Trong quá trình mang thai, phụ nữ thường xuyên ra mồ hôi, mà những chất hóa học thấm mồ hôi rất kém, và có thể những chất đó thông qua tuyến sữa truyền vào cho thai nhi, chỉ có cotton là thấm hút mồ hôi tốt, chịu nhiệt hiệu quả, giúp làm mềm phần ngực không gây căng trướng khó chịu.

Đặc biệt khi mua áo ngực, bạn không nên mặc ngay mà phải giặc sạch, vì trong quá trình chế tạo, nhà sản xuất có thể thêm vào một số chất hóa học như nhựa formaldehyd để chống co rút, chất để làm trắng, keo để đàn hồi, chống mốc, chống ẩm,…

Đối với phụ nữ cho con bú cũng vậy, nhưng cần lưu ý hơn một điều là nên chọn những áo ngực có thiết kế thông minh phần trước có thể tháo ra trong quá trình cho bé bú. Như vậy vừa tiết kiệm được thời gian cởi áo vừa có thể thuận tiện cả việc có thể cho con bú bất ky nơi đâu mà không cảm thấy ngại ngùng.

Với tất cả những tiêu chí trên thoitrang12h cho ra đời một siêu phẩm áo lót dành riêng cho bà bầu và mẹ cho con bú với chất liệu 100% cotton. Có đủ size cho các mẹ tha hồ lựa chọn.