Giỏ hàng

BÁN BUÔN ĐỒ LÓT TRUNG QUỐC

Buôn bán đồ lót nữ Trung Quốc. Bạn là người đang đi tìm nguồn hàng (kho hàng sỉ đồ lót nữ Trung Quốc) để nhập hàng rồi bán lại cho các đại lý nhỏ hơn để kiếm lợi nhuận. Hay bạn là các shop nhập sỉ đồ lót nữ về để rồi bán lẻ cho người tiêu dùng.


Buôn bán đồ lót nữ Trung Quốc. Bạn là người đang đi tìm nguồn hàng (kho hàng sỉ đồ lót nữ Trung Quốc) để nhập hàng rồi bán lại cho các đại lý nhỏ hơn để kiếm lợi nhuận. Hay bạn là các shop nhập sỉ đồ lót nữ về để rồi bán lẻ cho người tiêu dùng.

Bạn là người muốn nhập hàng sỉ về bán cho các đại lý nhỏ bán lẻ cho người tiêu dùng. Vậy thì bạn có 2 cách:

Cách thứ nhất: Bạn phải đi sang Trung Quốc gặp các Công ty sản xuất hoặc các đầu lậu lớn Trung Quốc nhập hàng và có đường dây vận chuyển về tận nơi cho bạn. Cách này thì bạn phải có thật nhiều tiền vốn . Vì khi sang bên đó bạn nhập hàng số lượng lớn thì giá thành mới rẻ. Giả lại bạn phải trả tiền hàng đồ lót trước. Công ty vận chuyển mang hàng về tới Việt Nam cho bạn, bạn mới trả tiền vận chuyển.

Nhập đồ lót nữ tận nơi bên Trung Quốc bạn phải là người có người quen bên Trung Quốc, biết nói tiếng Trung Quốc và quen những đường dây vận chuyển. Làm cách nhập hàng Trung Quốc như vậy thì lời cao hơn nhưng rủi ro rất lớn vì hàng đi trên đường có rất nhiều cơ quan kiểm tra nhà nước nếu giấy tờ không hợp lệ là hàng bạn bị thu trắng.

Nhập hàng đồ lót Trung Quốc như vậy bạn phải có lượng đầu ra lớn, kho bãi lớn và mối quan hệ với cơ quan nhà nước cũng rất rộng. Nếu không sẽ gặp rủi ro và tồn động.

Cách thứ 2: Bạn nhập đồ lót nữ qua những người nhập hàng từ Trung Quốc về hoặc bạn nhập hàng qua các mối hàng ở các chợ sỉ: chợ An Đông, chợ Linh Hiệp, chợ Đồng Xuân thì bạn không cần vốn nhiều và rủi ro thấp hơn nhiều so với bạn qua Trung Quốc nhập hàng.

Nhập hàng qua các chợ sỉ, nhập hàng qua các người nhập hàng từ Trung Quốc về thì lợi nhuận không cao nhưng mẫu mã đa dạng chủ động nhiều thứ trong kinh doanh.

Tại sao mọi người lại kinh doanh đồ lót Trung Quốc nhiều? Bởi vì giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng phù hợp với mức nhiều mức thu nhập của người dân. Đồ lót nữ trung Quốc họ chỉ tập trung vào giá thành thấp mẫu mã đa dạng.

Ngoài ra, họ hỗ trợ gì trong kinh doanh bán hàng. Họ bán xong là hết trách nhiệm. Không trách nhiệm về đổi trả, không trách nhiệm về nguồn gốc xuất xứ, không trách nhiệm về tính an toàn cho người tiêu dùng đồ lót nữ. Không đồng hành kinh doanh cùng bạn hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Bán buôn đồ lót nữ Trung Quốc bạn rất gặp phải rủi ro về pháp lý: quản lý thị trường, quản lý chất lượng. Các cơ quan ngôn luận cũng không ủng hộ hàng Trung Quốc cũng như người dân không ủng hộ.