Giỏ hàng

Bán buôn đồ lót Trung Quốc

Nghề Kinh doan đồ lót là một miếng mồi béo mỡ dành cho NgưỜI đang muốn kinh doanh. Và làm thế nào để thành công với nghề đồ lót? Hay chỉ cần bán buôn đồ lót Trung Quốc là sẻ bán được hàng.


 Nghề Kinh doan đồ lót là một miếng mồi béo mỡ dành cho NgưỜI đang muốn kinh doanh. Và làm thế nào để thành công với nghề đồ lót? Hay chỉ cần bán buôn đồ lót Trung Quốc là sẻ bán được hàng.

Thực trạng bán buôn đồ lót Trung Quốc

Khi bạn nhập hàng về chỉ mong và tìm cách bán nhanh hết để có lời. Nhưng thực tế thì không phải chuyến nào, lô nào bạn nhập về cũng bán hết. Nhưng sản phẩm của bạn có đảm bảo chất lượng để khách ghé mua lần 2 nữa hay không.

Hàng Tồn

Đối với bán buôn đồ lót Trung Quốc, nếu bị tồn hàng thì bạn phải chấp nhận lỗ. Vì ở đây hàng tồn sẻ không được đổi trả. Có khi phải bán sale với cái giá thấp hơn giá nhập vào, có khi là chả ai mua cả. Vì thế lấy sỉ đồ lót Trung Quốc, bạn dường như thua trắng trong cuộc chiến buôn bán đồ lót này.

Lấy sỉ ở đâu tốt nhất

 

Khác với lấy sỉ đồ lót nữ từ nguồn chợ, hàng Trung Quốc. Bạn nên đến các xưởng chuyên cung cấp đồ lót nữ giá tận xưởng, giá gốc để nhập về bán. Ở đây là nơi ưa chuộng nhất được các đại lý, shop, cửa hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Hàng tồn khi lấy sỉ tại xưởng chuyên sản xuất đồ lót

Nếu bán không được hàng, hay bán có mẫu chậm. Bạn sẻ được hỗ trợ thoát hàng và đổi các sản phẩm bán chậm sang mẫu bán chạy.giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn, tránh tình trạng bị lỗ vốn vì tồn kho.

Quyền lợi

Với nhiều năm hoạt động trong nghề và có chỗ đứng trong lĩnh vực thời trang đồ lót nữ. Bạn có thể xem các quyền lợi khi hợp tác với xưởng chuyên sản xuất đồ lót nữ nhé.

  • Được nhân viên đem mẫu đến xem và tư vấn giúp bạn chọn đúng mẫu cần nhập.
  • Được đội ngũ nhân viên hỗ trợ, đồng hành cùng bạn
  • Hướng dẫn cách trang trí, trưng bày tủ kệ, marketing, quảng cáo,... để thu hút khách hàng
  • Được chiết khấu cao khi nhập hàng
  • Hằng tháng, quý, năm sẻ có những phần quà có giá trị lớn hay các chuyến du lịch xa.
  • Được hỗ trợ thoát hàng đổi những mẫu bán chậm sang bán chạy.

 

Vậy bạn nghĩ xem bán buôn đồ lót Trung quốc có tốt không? Hãy cân nhắc kỹ để chọn được nguồn hàng uy tín giúp con đường thành công của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: trongthuong24h@gmail.com

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát