Giỏ hàng

3 LÝ DO BẠN NÊN MẶC ÁO NGỰC

Hầu hết phụ nữ mặc áo ngực mà chưa từng hỏi lý do vì sao họ lại mặc. Qua một cuộc khảo sát lý do, khi được hỏi phụ nữ đã đưa ra rất nhiều câu trả lời, và một điều đặc biệt là không phải ai cũng muốn mặc áo ngực.Bạn đã tự bao giờ hỏi bản thân : “ vì sao lại mặc áo ngực chưa?” và bạn đã suy nghĩ là...


Hầu hết phụ nữ mặc áo ngực mà chưa từng hỏi lý do vì sao họ lại mặc. Qua một cuộc khảo sát lý do, khi được hỏi phụ nữ đã đưa ra rất nhiều câu trả lời, và một điều đặc biệt là không phải ai cũng muốn mặc áo ngực.

Bạn đã tự bao giờ hỏi bản thân : “ vì sao lại mặc áo ngực chưa?” và bạn đã suy nghĩ là :“mình thích mặc áo ngực hay không thích mặc áo ngực chưa?”

Điều này còn phụ thuộc vào bản thân mỗi người, dựa vào kích thước và thói quen của mỗi người, một cô nàng ngực lép sẽ cảm thấy tự ti khi không mặc áo ngực, vì nó quá bằng phẳng. Còn một cô nàng ngực khủng sẽ cảm thấy nếu không mặc áo ngực sẽ gây ra cảm giác đau khó chịu vì không có vật gì đỡ. Nhưng với một cô nàng có vòng 1 vừa đủ thì lại cảm thấy không mặc áo ngực sẽ thoải mái hơn.

Nhưng chung quy lại thì “ÁO NGỰC – vì sao phụ nữ phải mặc?” thì có 3 nguyên nhân chính.

  1. Hạn chế nguy cơ chảy sệ: chúng ta đã biết, theo thời gian bộ ngực chúng ta có xu hướng chạy sệ xuống theo lực hút của trái đất, nó làm vòng 1 trong xấu đi và mất tự tin hơn. Theo một nghiên cứu cho thấy, trung bình 1 năm người măc áo ngực thì ngực sẽ cao hơn 7mm so với người không mặc áo ngực. Bộ ngực của họ sẽ trông rắn chắn hơn, căng tròn hơn phụ nữ không mặc áo ngực và tránh được tình trạng rạn nứt vùng ngực. Tuy nhiên nếu không biết lựa chọn áo ngực phù hợp sẽ phản tác dụng, làm bộ ngực biến dạng và không phát triển được.
  2. Tạo sự căng đầy tư nhiên: đối với những phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn, thì họ không thể tự tin nếu như ra đường mà không mặc áo ngực, bởi vì nhìn bộ ngực họ không khác gì sân bay cả, nhờ có chiếc áo ngực giúp bộ ngực họ căng đầy sức sống, nhìn tự nhiên và khiến họ tự tin hơn rất nhiều, đây cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất. Giúp tự tin và trông đẹp hơn thì có phụ nữ nào lại không muốn kia chứ.
  3. Hạn chế sự rung lắc, chuyển động của bầu ngực: ai cũng biết khi không mặc áo ngực mà hoạt động sẽ gây cảm giác đau nhứt, khó chịu, nếu cứ thả rong thời gian dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến bộ ngực của chúng ta, có thể dẫn đến các bệnh về vòng 1, và nhiều năm sau nếu bạn muốn có 1 vòng ngực căng tròn thì đã không còn kịp nữa rồi.

Vậy thì, mặc áo ngực hay không mặc áo ngực tốt hơn? Cái này còn tùy thuộc vào quan điểm, suy nghĩ của mỗi người. Chung quy lại thì vẫn là nên mặc áo ngực, vì áo ngực ngày nay không chỉ mang mỗi ý nghĩa che đậy, mà nó còn mang đến sự tin tin, nét đẹp cho người phụ nữ. Nhưng cũng không thể lạm dụng áo ngực suốt 24h/ 1 ngày được, phải để chúng được thở, được tự do phát triển, nhất là lúc nghỉ ngơi đi ngủ sau một ngày hoạt động vất vả.