Giỏ hàng

3 loại áo lót không thể thiếu trong dịp hè

Mùa hè là khoảng thời gian mà nhiều mọi người sẽ được thư giản. Thế nhưng đây cũng là thời gian đầy khó chịu của chị em. Khi mà phải chịu đựng cảm giác khó chịu từ nội y bên trong. Vậy các cửa hành đã biết cách bán áo lót trong thời gian này chưa. Hãy cùng 12h tìm hiểu về top 3 loại áo lót không ...


Mùa hè là khoảng thời gian mà nhiều mọi người sẽ được thư giản. Thế nhưng đây cũng là thời gian đầy khó chịu của chị em. Khi mà phải chịu đựng cảm giác khó chịu từ nội y bên trong. Vậy các cửa hành đã biết cách bán áo lót trong thời gian này chưa. Hãy cùng 12h tìm hiểu về top 3 loại áo lót không thể thiếu trong dịp hè nào.

Áo lót ren không đệm

Đây là sự lựa chọn của đông đảo chị em trong dịp hè. Một chiếc áo lót ren không đệm ngoài thể hiện sự quyến rũ đây còn là sản phẩm dành cho các nàng ưu thích khoe dáng. Với thiết kế nhẹ nhàng, cùng sự bao phủ vòng một khiếm tốn. Giúp cho nổi ám ảnh về mồ hôi trở nên biến mất. Chị em sẽ không phải khó chịu cảm giác gò bó mà các kiểu đồ lót phổ thông mang lại. Đồng thời, các thiết kế trên áo lót khá tinh tế, giúp mang lại sự tự tin hơn cho chị em.

Áo lót cotton

Một sản phẩm khác cũng không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh đồ lót. Đó chính là loại áo lót cotton. Cotton nổi tiếng là một chất liệu có khả năng thấm hút cao. Đồng thời còn tạo nên sự thoáng mát, mềm mại khi sử dụng. Việc sở hữu vài bộ áo lót cotton trong dịp hè sẽ là một lựa chọn sáng suốt của bạn. Bên cạnh đó, đây còn là loại áo lót có thể dễ dàng mix với các loại trang phục khác. Nhất là các loại quần áo rộng rãi, thoáng mát của mùa hè.

Áo lót dây

Với thiết kế vô cùng thông thoáng. Đây là sản phẩm ưu thích của nhiều quý cô ưu thích sự sexy. Bên cạnh với sự oi múc mùa hè, bạn có thể tự tin diện các trang phục ít vải, khuất lưng với áo lót dây. Bên cạnh đó, với sự thiết kế khác thường của mình. Chị em phụ nữ có thể dễ thu hút ấn tượng của phái mạnh nhơd sự độc đáo của loại áo lót này hơn.

Trên đây là 3 loại áo lót đang “làm mưa làm gió” tại các cửa hàng đồ lót trong dịp hè. Chị em hãy tự chọn cho mình mẫu áo lót thật phù hợp. Để thật thoải mái trong mùa hè sôi động nào.

 

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: trongthuong24h@gmail.com

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát