Giỏ hàng

Xưởng may đồ lót xuất khẩu đồ lót 12h

Đồ lót 12h chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng đồ lót nữ cao cấp. xưởng may đồ lót xuất khẩu chúng tôi đã ra đời hơn 10 năm trên thị trường.Xưởng may đồ lót xuất khẩu tại tphcmCó thể nói xưởng may đồ lót 12h là thế hệ đời đầu của ngành đồ lót tại việt nam. Lúc ấy chưa có kỹ thuật và công nhân ran...


Đồ lót 12h chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng đồ lót nữ cao cấp. xưởng may đồ lót xuất khẩu chúng tôi đã ra đời hơn 10 năm trên thị trường.

Xưởng may đồ lót xuất khẩu tại tphcm

Có thể nói xưởng may đồ lót 12h là thế hệ đời đầu của ngành đồ lót tại việt nam. Lúc ấy chưa có kỹ thuật và công nhân ranh tay nghề về ngành đồ lót. Mặc dù ngành may mặc đã phát triển từ rất lâu trước đó.

Bán buôn đồ lót nữ lúc đó cũng đã phát triển nhưng chưa có nhiều nơi có thể tự sản xuất được. với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất đồ lót. Chúng tôi tự tin cho ra đời những sản phẩm đồ lót uy tín, chất lượng. Phù hợp theo tiêu chuẩn và số đo của phụ nữ việt.

Đồ lót xuất khẩu đồ lót 12h

Đồ lót 12h là đồ lót mang thương hiệu 12h trong suốt hơn 10 năm qua. Được cấp giấy kiểm định an toan sức khỏe cho người tiêu dùng. Có đầy đủ giấy tờ pháp lý chứng nhận thương hiệu độc quyền.

Được sản xuất dựa trên kích thước và số đo tiêu chuẩn của phụ nữ việt. sản xuất sự tinh tế, phân phối niềm đam mê. Tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ. Được sản xuất do chính bàn tay con người việt nam.

Xưởng may đồ lót nữ xuất khẩu đồ lót 12h

Đến với đồ lót 12h, bạn được nhập hàng với giá tại xưởng. Không qua trung gian, chiết khấu cao và nhiều chương trinh hấp dẫn. được hỗ trợ hướng dẫn  chọn những mã phù hợp nhất với từng thị trường.

Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Người tiêu dùng an tâm sử dụng. Đại lý yên tâm bán hàng. Được hỗ trợ trưng bày tủ kệ, trang trí cửa hàng. Cách thu hút khách hàng đến với cửa hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

SDT: 028.6672.6662

ZALO:093.888.9111

FB: https://www.facebook.com/12hdolotanphat/

 


Cũ hơn Mới hơn