Giỏ hàng

Xưởng may chuyên bán sỉ đồ lót nữ tại tphcm

Tphcm là nơi tập trung nhiều địa chỉ lấy sỉ đồ lót tốt nhất cả nước. và một nơi lây sỉ mà bất cứ nhà kinh doanh đồ lót nào cũng biết đó chính là xưởng may chuyên bán sỉ đồ lót nữ tại tphcmĐồ lót 12h – đồ lót cao cấp xây dựng xưởng may tại tphcmXưởng may đồ lót 12h đã có mặt hơn 10 năm trên thị tr...


Tphcm là nơi tập trung nhiều địa chỉ lấy sỉ đồ lót tốt nhất cả nước. và một nơi lây sỉ mà bất cứ nhà kinh doanh đồ lót nào cũng biết đó chính là xưởng may chuyên bán sỉ đồ lót nữ tại tphcm

Đồ lót 12h – đồ lót cao cấp xây dựng xưởng may tại tphcm

Xưởng may đồ lót 12h đã có mặt hơn 10 năm trên thị trường và ngày càng được mở rộng. Với mong muốn góp phần vào xây dựng sự phát triển của nước nhà. Tạo việc làm cho nhiều công nhân.

Mang đến vẻ đẹp và sự tự tin cho chị em phụ nữ. hơn hết là sự giâu có, thành công trong kinh doanh cho đối tác của đồ lót 12h. hiện nay đồ lót 12h đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành. Phân phối trên 58 tỉnh thành trong phạm vi cả nước.

Có hàng triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng. Có hơn 1000 đại lý lớn nhỏ trong cả nước. đồ lót 12h tự hào vì cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Đã qua kiểm định kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. Và được cấp giấy chứng nhận sản phẩm an toan cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xưởng may chuyên bán sỉ đồ lót nữ đồ lót 12h đẩy mạnh việc bán online

Xưởng may đồ lót 12h đang đẩy mạnh việc bán online trên phạm vi cả nước. để giúp cho việc đặt hàng của đại lý được dễ dàng hơn. Tất cả các mẫu áo ngực và quần lót tại xưởng may đồ lót 12h đều được đưa lên trang website chính của xưởng.

Các đại lý có thể vào website để xem mẫu, lựa chọn mẫu mình mong muốn. những mẫu phù hợp với cửa hàng của mình và những mẫu mới ra. Sau đó chỉ việc lên đơn hàng và gửi về xưởng may đồ lót 12h. đơn hàng sẽ được soạn đủ và gửi đi theo địa chỉ của đại lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: trongthuong24h@gmail.com

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

 


Cũ hơn Mới hơn