Giỏ hàng

Tại sao khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm đồ lót thương hiệu 12h?

Phía NPP - Shop Kinh DoanhChất lượng sản phẩm của 12H: đáp ứng những sản phẩm đẹp nhất về mẫu mã, chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Có thể kể đến: - Đồ lót nữ 12H là sản phẩm đồ lót nữ được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao, chất liệu thoáng mát mang lại cảm giác nhẹ nh...

Phía NPP - Shop Kinh Doanh

Chất lượng sản phẩm của 12H: đáp ứng những sản phẩm đẹp nhất về mẫu mã, chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Có thể kể đến:

- Đồ lót nữ 12H là sản phẩm đồ lót nữ được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao, chất liệu thoáng mát mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế cho người mặc.

- Giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Các sản phẩm của đồ lót 12H có thiết kế hài hòa bắt mắt, theo xu hướng.

- Các loại sản phẩm đều được sản xuất với chất liệu 100% cotton, thấm hút mồ hôi, độ co giãn, đàn hồi cao và đường may sắc sảo.

Kinh nghiệm lâu năm về sản xuất và kinh doanh sản phẩm đồ nội y (bắt đầu từ 2009). Hiện nay ,thời trang 12h khẳng định thương hiệu của mình và đã có mặt trên 58 tỉnh thành, trên cả nước .Tốc độ tăng trưởng cao và ổn định.

Không lo về phân khúc thị trường: không có người phụ nữ nào không dùng nội y. Việt Nam có hơn một nữa dân số là phụ nữ (46 triệu)

Giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhân lực:

- Công ty chúng tôi sẽ chủ động tư vấn và lên ý tưởng chiến lược kinh doanh, chiến lược Marketing cho để phân phối sản phẩm

Giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhân lực:

- Công ty chúng tôi sẽ chủ động tư vấn và lên ý tưởng chiến lược kinh doanh, chiến lược Marketing cho để phân phối sản phẩm

PHÍA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Yên tâm về chất lượng, yên tâm về xuất xứ (hàng Việt Nam)

Giá cả phải chăng, chính sách thanh toán & giao nhận rõ ràng

Mẫu mã đẹp, thiết kế hài hòa bắt mắt.

Chất liệu 100% cotton, thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, đặc biệt thích hợp cho làn da nhạy cảm.

Thuận tiện trong mua bán, có thể đặt hàng online. Giao hàng nhanh, bằng xe máy


Cũ hơn Mới hơn