Giỏ hàng

Những điều bí ẩn mà đồ lót muốn nói với bạn

Núi đôi của phụ nữ luôn trai qua nhiều biến đổi. từ lúc trưởng thành, sinh con, già đi,.. và những điều bí ẩn mà đồ lót muốn nói với bạn thì không phải ai cũng biết.


Núi đôi của phụ nữ luôn trai qua nhiều biến đổi. từ lúc trưởng thành, sinh con, già đi,.. và những điều bí ẩn mà đồ lót muốn nói với bạn thì không phải ai cũng biết.

Chọn size áo và chức năng của đồ lót

Đồ lót là món đồ tiếp xúc nhiều với cơ thể chúng ta, nó tiếp xúc trực tiếp hằng ngày lên cơ thể nên điều quan trọng nhất là phải chất lượng. Đồ lót là vật bảo vệ vung nhạy cảm nên càng phải được chọn lựa tỉ mỉ dùng những sản phẩm an toan cho sức khỏe người tiêu dùng.

Áo ngực chọn phải vừa vặn với cơ thể. Nếu chúng quá chật sẽ làm chúng ta cảm thấy chặt chội, không thoải mái. Và có thể làm biến dạng vòng 1. Nếu quá rộng sẽ không định hình được vòng ngực và làm xấu bộ ngực chúng ta.

Áo ngực phải thay đổi phù hợp với cơ thể

Phụ nữ trai qua nhiều quá trinh thay đổi vòng 1. Khi còn bé vòng 1 còn đang phát triển, việc thay đổi áo ngực là không thể tranh khỏi. đến lúc trưởng thành là thời gian vòng ngực ngừng thay đổi lâu nhất. bạn cũng cần có loại áo ngực phù hợp trong thời gian này.

Khi đã có gia đình, quá trinh mang thai và cho con bú bộ ngực chúng ta sẽ thay đổi lần nữa. thời gian này cần những chiếc áo ngực chuyên dụng để đảm bảo sự thoải mái và an toan cho vòng 1. Đến khi về già thì bộ ngực lại thay đổi một lần nữa. vậy nên việc thay đổi áo ngực theo từng thời kỳ cần được quan tâm hơn để bảo vệ vòng 1 của bản thân.

Áo ngực nên phù hợp với hoan cảnh

Tùy vào từng hoan cảnh mà chúng ta có thể chọn những chiêc áo ngực khác nhau. Và tùy thuộc vào trang phục ngoài để có thể kết hợp với đồ lót phù hợp.

Nếu bạn mặc một chiếc đầm hỏ vai mà lại dùng áo ngực truyền thống. Để lộ phần dây áo ra ngoài thì đó là điều không nê. Nó làm xấu chiếc đầm của bạn và gây phản cảm đối với ngừoi xung quanh.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: trongthuong24h@gmail.com

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

 

 


Cũ hơn Mới hơn